Giới thiệu

Email: viethoangpc@gmail.com
máy photocopy việt hoàngMáy photocopy mầuMay photocopy mầuThue may photo màu
Giới thiệu
CÔNG TY CP DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI VIỆT HOÀNG
NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN SÀN LỌC NHỮNG LOẠI MÁY
THÔNG DỤNG NHẤT ĐỂ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
 
             Công Ty CP Dịch Vụ - Thương Mại Việt Hoàng được thành lập vào tháng 01 năm 2007. Hiện nay Công ty có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng: máy photocopy mầu; máy photo đen trắng, máy photo khổ lớn....

            Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy Công ty đã chọn các đối tác như XEROX, RICOH, CANON, TOSHIBA,... những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực máy văn phòng, đang theo đuổi chủ trương không chỉ nâng cao số lượng bán ra  mà còn chú trọng đến Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như : lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy ...và đặc biệt công ty còn có chương trình đổi máy cũ cho khách hàng.
            Sản phẩm photocopy, Fax, in ...của RICOH, XEROX, , CANON, TOSHIBA,... đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như nhận được nhiểu giải thưởng là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng trên toàn thế giới liên tục ưa thích tin dùng.
Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại Tổng Hợp Việt Hoàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín. Đặc biệt chú trọng về chiều sâu, các cán bộ chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, ngoài ra Công ty đã liên tục mở các khoá đào tạo và mời các chuyên gia từ chính hãng sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ nhân viên phòng kỹ thuật và Kinh doanh Mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn khu vực phía Bắc là một chiến lược lâu dài của công ty.
               Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời hoàn hảo, Công ty CP Dịch Vụ và Thương Mại Tổng Hợp Việt Hoàng đã và đang tiến hành các hoạt động hỗ trợ các đại lý về chiến lược kinh doanh, đào tạo và nâng cao kiến thức kỹ thuật, cập nhập những thông tin, công nghệ mới nhất cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tại Công ty cũng như tại các chi nhánh, đại lý tỉnh thành.
              Với một hệ thống chi nhánh, đại lý rộng khắp như vậy, cho dù lắp dặt thiết bị ở địa điểm nào, người sử dụng cũng có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Công ty CP DV và TM Tổng Hợp Việt Hoàng.

              Trong quá trình hoạt động tuy còn chưa được dài nhưng Công ty Dịch vụ và Thương mại Tổng Hợp Việt Hoàng đã đạt được nhiều thành quả cao. Liên tiếp trúng thầu và là nhà cung cấp độc quyền về thiết bị và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài. Hiện nay Công ty CP DV và Thương Mại TH Việt Hoàng đang thực hiện bảo trì, bảo hành cho hơn 5000 khách hàng sử dụng các thiết bị văn phòng khác tại Thành phố Hà nội, hơn 2000 Khách hàng tại các tỉnh phía Bắc.

 VIỆT HOÀNG LUÔN SÁT CÁNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN !


Khách hàng tiêu biểu việt hoàng

Connect FacebookConnect TwitterConnect Google PlusConnect Youtube

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

Copyright © 2016.VIỆT HOÀNG PHOTOCOPY. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Đăng ký tư vấn

* Thông tin đăng ký được bảo đảm bí mật.

Họ tên:

Email:

Phone:

Nội dung:

 

Hoặc gọi 096 886 8889 để được tư vấn trực tiếp.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton fake fake louis vuitton backpack louis vuitton scarf replica chanel backpack replica Bvlgari B.ZERO1 replica replica louis vuitton hobo cartier love bracelet replica cartier bracelet replica Miu Miu replica replica cartier love bracelet replica cartier love bracelet hermes belt replica replica gucci sunglasses fake louis vuitton wallet dior tasche replica replica louis vuitton hobo replica louboutin Borse Louis Vuitton false dove trovarl dior tasche replica louis vuitton denim bag dupe replica borse louis vuitton gucci backpack replica hermes pas cher dior replica cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton wallet replica cartier bracelet replica chanel replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton imitazioni chanel replica LOUIS VUITTON sunglasses replica fake louis vuitton shoes gucci replica 1:1 louboutin pas cher replica gucci wallet replica Jordan 1 cartier love imitazione louis vuitton district pm replica imitazioni hermes fake bvlgari ring chloe bag fake cartier bracelet replica cartier love imitazione cartier love bracelet replica gucci scarf replica Portafoglio louis vuitton imitazioni replica Jordan 4 louis vuitton messenger replica Louis Vuitton China online Shop

Tư vấn miễn phí 24/24: 096 886 8889
149.gif
Scroll