Dịch vụ cho thuê máy photo màu

Email: viethoangpc@gmail.com
máy photocopy việt hoàngMáy photocopy mầuMay photocopy mầuThue may photo màu
Dịch vụ thuê máy photo màu
                Đầu tư một máy photocopy màu tốn khá nhiều chi phí, mực vật tư linh kiện giá đắt đỏ so với người dùng Việt Nam, và cũng không phải lúc nào cũng có sẵn hàng và linh kiện như các dòng máy trắng đen thông thường đồng thời luôn đòi hỏi đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao để bảo trì, bảo dưỡng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho thuê máy photocopy mầu:

•    Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy mầu là một trong những giải pháp tốt nhất - siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.

•    Máy photocopy mầu cho thuê đều máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy còn mới trên dưới 90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ… với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

•    Tất cả các máy photocopy màu khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy photocopy mầu cho thuê luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định, bản in đẹp, thiết kế thân thiện với người sử dụng.

•    Trong thời gian mới thuê máy photocoy màu, công ty sẽ có nhân viên kĩ thuật đến hướng dẫn sử dụng, chuyển giao kỹ thuật cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng sử dụng máy để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và thuận tiện cho công việc của quý khách.

•    Trong quá trình Quý khách sử dụng, máy photocopy bị hư hỏng các linh kiện, vật tư hay hết mực (do photocopy quá nhiều), công ty Việt Hoàng chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa, thay mực miễn phí.

•    Trong thời gian thuê máy photo màu của công ty, công ty Việt Hoàng chúng tôi sẽ đổi máy khi cần thiết để đảm bảo máy luôn chạy ổ định và đảm bảo công việc của Quý khách được thông suốt.

•    Các dòng máy photocopy màu mà chúng tôi chuyên cho thuê hiện nay có tốc độ sao chụp cao ( từ 40 bản/phút đến 75 bản/phút), chủ yếu là các dòng máy được ưa chuộng hiện nay: Ricoh, Toshiba:

+ Cho thuê máy photocopy Toshiba màu: Toshiba e-Studio 5540c/6550c… Chi tiết

+ Cho thuê máy photocopy Ricoh màu: Ricoh Aficio MP 2851/3351; 2852/3352;   4000/5000; 4001/5001; 4002/5002; 2060/2075; 6001/7001…. Chi tiết

 
Giới thiệu các hình thức cho thuê máy photocopy

1.    Cho thuê máy photo mầu ngắn hạn

-    Cho thuê máy photocopy màu làm dự án, gói thầu, hội nghị trọn gói:  Khi quý khách hàng có một dự án hoặc một gói thầu cần thực hiện gấp mà máy photocopy của bạn không đủ khả năng đáp ứng công việc xin hãy gọi cho chúng tôi. Công ty cổ phần thương mại Việt Hoàng sẽ tư vấn và cung cấp một giải pháp hiệu quả để Quý khách hoàn thành dự án của mình với chi phí hợp lý nhất.  Đó chính là dịch vụ thuê máy photocopy màu ngắn hạn với đầy đủ các chức năng: copy, in mạng, scan mạng và thậm chí cả Fax... đủ công suất và khả năng theo yêu cầu công việc. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ 24/24 giải quyết sự cố để máy photocopy luôn hoạt động, nhằm không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.

2. Cho thuê máy photo mầu dài hạn

Bên cạnh dịch vụ cho thuê ngắn hạn, công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy màu dài hạn: thời gian không xác định, không phí đặt cọc, thanh toán 1 tháng hoặc 3 tháng tùy theo khách hàng.

MÁY MÀU   Gói 1 Gói 2
Tốc độ máy   45-75 45-75
Định mức  Đen trắng 3000 5000
  Màu 1000 2000
Bản phụ trội Đen trắng 180 150
  Màu 1000 1000
Phí cố định   1,800,000 2,400,000


P
hương thức tính tổng giá trị giá thuê máy photocopy mầu trong tháng

► Chốt sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng :
- Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter đen trắng và số counter mầu tại thời điểm đó.
- Tổng số counter đen trắng thực tế sử dụng trong tháng là : Counter đen trắng hiện tại - Counter đen trắng tháng trước.
Tổng số counter mầu thực tế sử dụng trong tháng là : Counter mầu hiện tại - Counter mầu tháng trước.

► Giá trị thanh toán hàng tháng :
Tổng trị giá = Phí thuê cố định + [(Tổng số Counter đen trắng - Định mức đen trắng) x Giá photo đen trắng] + [(Tổng số Counter mầu - Định mức mầu) x Giá photo mầu]


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP VIỆT HOÀNG
Đ/c: 85 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tel: 04- 35665375 Hotline: 090 417 9823 - 04 85867774 ( Mr Quyết)


Khách hàng tiêu biểu việt hoàng

Connect FacebookConnect TwitterConnect Google PlusConnect Youtube

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

Copyright © 2016.VIỆT HOÀNG PHOTOCOPY. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Đăng ký tư vấn

* Thông tin đăng ký được bảo đảm bí mật.

Họ tên:

Email:

Phone:

Nội dung:

 

Hoặc gọi 096 886 8889 để được tư vấn trực tiếp.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton fake fake louis vuitton backpack louis vuitton scarf replica chanel backpack replica Bvlgari B.ZERO1 replica replica louis vuitton hobo cartier love bracelet replica cartier bracelet replica Miu Miu replica replica cartier love bracelet replica cartier love bracelet hermes belt replica replica gucci sunglasses fake louis vuitton wallet dior tasche replica replica louis vuitton hobo replica louboutin Borse Louis Vuitton false dove trovarl dior tasche replica louis vuitton denim bag dupe replica borse louis vuitton gucci backpack replica hermes pas cher dior replica cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton wallet replica cartier bracelet replica chanel replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton imitazioni chanel replica LOUIS VUITTON sunglasses replica fake louis vuitton shoes gucci replica 1:1 louboutin pas cher replica gucci wallet replica Jordan 1 cartier love imitazione louis vuitton district pm replica imitazioni hermes fake bvlgari ring chloe bag fake cartier bracelet replica cartier love imitazione cartier love bracelet replica gucci scarf replica Portafoglio louis vuitton imitazioni replica Jordan 4 louis vuitton messenger replica Louis Vuitton China online Shop

Tư vấn miễn phí 24/24: 096 886 8889
149.gif
Scroll