Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp

Email: viethoangpc@gmail.com
máy photocopy việt hoàngMáy photocopy mầuMay photocopy mầuThue may photo màu

Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp

Ngày đăng: 29/07/2018

           Trong những năm qua, đặc biệt với sự tin tưởng của những khách hàng đang sử dụng thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp khắp nơi: Khu công nghiệp Bắc Ninh (Từ Sơn, Quế Võ, Tiên Sơn...), thuê máy photocopy tại Hưng Yên (phố Nối A, Phố Nối B, Khu công nghiệp Thăng Long 2, Khu công nghiệp Như Quỳnh, Khu công nghiệp Yên Mĩ, Khu đô thị Ecopac), khu công nghiệp Đông Anh (Thăng Long, Quang Minh).... công ty đã luôn tự hoàn thiện để đem lại dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. Với phương trâm: LUÔN SÁT CÁNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.          Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp khắc nơi trên cả nước, công ty Việt Hoàng luôn đi đầu trong việc đổi mới sản phẩm, đổi mới công nghệ hiện đại từng năm một để khách hàng luôn được sử dụng những thiết bị hiện đại. Trong 6 tháng đầu năm, Công ty đã hoàn thành thay mới cho 50% khách hàng sử dụng máy Toshiba bằng máy Ricoh MP 5000/5001/5002/6001/6002/7001/7502/ 8001/8002 và công ty đang phấn đấu 100% khách hàng được sử dụng dòng máy Ricoh 5000- 5001 trở lên:  

MÁY PHOTOCOPY RICOH
MP 5000/5001/5002/6001/6002/7001/7502/8001/8002

GIẢI PHÁP COPY – IN – SCAN MẦU– FAX TỐI ƯU CHO CÁC 
DOANH NGHIỆP VÀ VĂN PHÒNG

- Hình thức ĐẸP, SANG TRỌNG phù hợp mọi không gian văn phòng

- Máy chạy ÊM có thể đặt trong văn phòng nhỏ không lo bị ỒN

- Thiết kế hệ thống giảm KHÍ THẢI đạt chuẩn Châu Âu không lo mùi mực gây khó chịu khi sử dụng

- Dòng máy duy nhất có hệ thống LAU Sấy không LO KẸT GIẤY

- Sử dụng sao chép bằng BĂNG TẢI(transfer Belt) cho bản in ĐEN và SẮC NÉT


           Trong thời gian vừa qua dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Công ty Việt Hoàng đã và đang được rất nhiều cơ quan, văn phòng , các doanh nghiệp hoặc trong các khu công nghiệp khắp nơi tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thuê máy. Đặc biệt một số văn phòng và công ty của Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,  đã thuê máy photocopy màu của Công ty Việt Hoàng đã và đang rất tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi và chính khách hàng đã giới thiệu rất nhiều khách hàng thêm cho chúng tôi nên tới thời điểm này Công Ty VIỆT HOÀNG thực sự tự tin khi cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp.  Chính vì vậy, chúng tôi đã lắp đặt và cho thuê được một số lượng không ít tại hàng trăm khu công nghiệp ở khắp nơi: bán và thuê máy photo đen trắng và máy photocopy màu KCN Phố Nối A, thuê máy photo đen trắng và thuê máy photocopy màu ở khu công nghiệp Thăng Long 2, cho thuê máy photocopy màu tại khu công nghiệp Yên Mĩ, cho thue may photocopy, bảo dưỡng và cho thuê máy photocopy màu tại khu công nghiệp Từ Sơn, khu công nghiệp Quang Minh.....


        Công ty Việt Hoàng – chuyên máy photocopy luôn sẵn sàng:

  • Bans và Cho thuê máy photocopy đen trắng có chức năng scan màu giá siêu rẻ chuyên dành cho văn phòng hay công trình tại các khu công nghiệp.
  • Bán và Cho thuê máy photocopy màu có chức năng scan màu giá siêu rẻ chuyên dành cho văn phòng, doanh nghiệp hay công trình tại các khu công nghiệp.
  • Bán và Cho thuê máy photocopy khổ lớn có chức năng scan màu giá siêu rẻ chuyên dành cho văn phòng, doanh nghiệp hay công trình tại các khu công nghiệp.

         Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp là nhu cầu thuần túy nhất, dịch vụ cho thuê máy photo cũng như việc quý khách mua máy photocopy như sẽ đỡ hơn khoản chi phí ban đầu, quý khách có thể được thay đổi máy khi máy trục trặc và kiểm xoát được chi phí cho mỗi bản in. Các sản phẩm máy photo đa dạng về sản phẩm, nên quý vị có thể chọn những sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách

        
         Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra một số chủng loại máy photocopy rất phù hợp với văn phòng  và môi trường làm việc của quý khách:  công nghệ hiện đại không gây tiếng ồn, không gây mùi lạ, có hệ thống tự động tái sử dụng mực thải, chính vì thế máy luôn sạch sẽ không bị rơi rãi mực khi vận hành, đảm bảo về chất lượng hình ảnh luôn sắc nét đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe người khi sử dụng máy lâu dài.


         Hãy cho chúng tôi thông tin của các bạn – chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách thiết thực nhất và tiết kiệm nhất ! Với kinh nghiệm lâu năm làm việc cho các công trình và các khu công nghiệp chúng tôi có phương án để làm sao đáp ứng kịp thời công việc nhất !


CÔNG TY VIỆT HOÀNG CHO THUE MAY PHOTOCOPY TẠI  CÁC KHU CÔNG NGHIỆP: 

  • Cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên
  • Cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Thăng Long 2 Hưng Yên
  • Cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Bắc Ninh
  • Cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Yên Mĩ Hưng Yên
  • Cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Đông Anh
  • Cho thuê máy photo tại khu đô thị Sài đồng
  •  

Bài viết khác

Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Hưng Yên

Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Bắc NInh

Khách hàng tiêu biểu việt hoàng

Connect FacebookConnect TwitterConnect Google PlusConnect Youtube

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

Copyright © 2016.VIỆT HOÀNG PHOTOCOPY. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Đăng ký tư vấn

* Thông tin đăng ký được bảo đảm bí mật.

Họ tên:

Email:

Phone:

Nội dung:

 

Hoặc gọi 096 886 8889 để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn miễn phí 24/24: 096 886 8889
149.gif
Scroll